Blog Gạo Trắng Tinh

Blog Gạo Trắng Tinh chia sẽ và hướng dẫn làm bánh, giới thiệu đến bạn những địa chỉ học làm bánh uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực tphcm

Biến tấu đơn giản cùng với bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm, thú vị

Biến tấu đơn giản cùng với bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm, thú vị
Sự kết hợp cùng với giữa chuối và khoai lang trong 1 những cái bánh nướng thơm phức đảm bảo sẽ làm cho bạn “đổ” ngay lúc đấy! Cùng với gaotrangtinh.hatenablog.com bắt tay vào làm bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm, thu hút này nha!

f:id:gaotrangtinh:20170228112737j:plain

 Thành phần bạn cần có làm bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm, cuống hút

- Hai trái chuối 9.

- 1 củ khoai lang.

- Hai quả trứng gà.

- 60 mililit sữa tươi.

- 360 gam bột mì.

- 120 mililit dầu thực vật.

- 300 g đường trắng.

- Một tsp tinh chất vani.

- 1.5 tsp bột quế.

- Một tsp baking soda.

- 1 nữa tsp muối.

- 1/2 tsp bột gừng.

Các dụng cụ làm bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm mỏng, thú vị

- Máy pha trộn bột.

- Âu.

- Dao.

- Khuôn làm bánh.

- Lò nướng bánh.

Xem thêm công thức làm bánh khác tại đây : Mách bạn công thức làm quy chanh và quýt thơm phức

Các bước làm bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm, thu hút

Phương thức 1:

- Khoai lang rửa thật sạch, nướng 9 rồi lột bỏ vỏ.

- Chuối lột vỏ, tách thành từng khoanh mỏng.

Quá trình 2:

- Khuấy đều bột mì, bột quế, bột gừng, baking soda và muối trong một cái âu to.

Quá trình 3:

- Lấy 1 cái âu khác, cho chuối và khoai lang vào quay đều lên, tiếp đến cho thêm trứng vào, xay cho tới khi hỗn hợp bông mượt, các nguyên liệu quyện lại bên nhau là hợp lý.

Quá trình 4:

- Cho hỗn hợp bột ở quá trình 2 vào pha trộn cùng hỗn hợp chuối khoai ở quá trình 3, thêm vào 1 ít sữa tươi và tinh chất vani vào và pha trộn cho các nguyên liệu đều chung nhau.
Quá trình 5:

- Phết lên khuôn làm bánh một lớp dầu hay bơ mỏng để không dính, kế đó cho hỗn hợp bột bánh đã khuấy đều ở quá trình 4 vào khuôn làm bánh.

Quá trình 6:

- Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 160 độ, tiếp theo đặt khuôn đổ bánh vào nướng trong khoảng chừng 90 'p là bánh chín.

Những cái bánh chuối khoai lang nướng mềm ẩm chứ không hề khô, thưỡng thức 1 vài lát bánh cùng với một ly sữa tươi sẽ khiến buổi sáng của các bạn tràn đầy năng lượng đấy!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh chuối khoai lang nướng thơm mềm dẻo, cuống hút này nha !!